Mừng sinh nhật công ty - thiết kế web trọn gói chỉ 1 triệu đồng

Mừng sinh nhật công ty tròn 3 năm tuổi, Vinatech có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn: Hỗ trợ 30% phí thiết kế website, tặng hosting, tặng tên miền .vinateh.net, giảm 30% phí nâng cấp web

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (VINATECH) cảm ơn 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ web giá rẻ

Vinatech hân hạnh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hơn 200 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp mừng sinh nhật công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các quý khách hàng trên toàn quốc.

Với niềm đam mê trong công việc và lòng nhiệt huyết với nghề, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để ngày càng hoàn thiện và xây dựng được nhiều mẫu web giá rẻ hiệu quả hơn nữa để phục vụ tốt, đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

6 năm không phải là thời gian quá ngắn, cũng không phải là quá dài đối với một công ty thiết kế web. Song bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện mình và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng. 100% các mẫu web giá rẻ do chúng tôi thiết kế đều tích hợp tính năng SEO rất tốt, và mang lại hiệu quả tối đa cho quý khách hàng sử dụng.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, Vinatech  đã cố gắng tối giản đến mức có thể chi phí thiết kế web để hỗ trợ các công ty khác cùng phát triển. Tuy là những web giá rẻ nhưng lại mang đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiệu quả.

VINATECH - Tưng bừng khuyến mại mừng sinh nhật công ty

Mừng sinh nhật công ty tròn 3 năm tuổi, Vinatech có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn: Hỗ trợ 30% phí thiết kế website, tặng hosting, tặng tên miền .vinateh.net, giảm 30% phí nâng cấp web đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bảo hành web vĩnh viễn, hỗ trợ tối đa SEO…

Chỉ với một số vốn bỏ ra rất nhỏ, bạn đã có thể sở hữu ngay một gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi. Đến với Vinatech bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và hậu đãi của chúng tôi. Hơn 200 khách hàng đã nhận định rằng: “ Vinatech là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, cung cách phục vụ tốt và rất nhiệt tình với khách hàng; website thiết kế hoạt động nhanh và mang lại hiệu quả tối đa..”

Hãy đến với Vinatech và nhanh tay lựa chọn một trong những dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhân dịp khuyến mại này.

 
2017-11-03