Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Việt Nam là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Hà Nội.
Được thành lập năm 2011 với tên là Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Việt Nam, tên viết tắt là VINATECH. Công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực thiết kế website được chú trọng và phát triển nhất. Chúng tôi đang ngày đêm phấn đấu để xây dựng được nhiều mẫu web giá rẻ hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Trải qua hơn 09 năm hoạt động, VINATECH đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với hơn một nghìn khách hàng luôn đồng hành sát cánh đó chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG WEBSITE CỦA VINATECH

Chi phí tốt nhất tại Hà Nội so với các công ty web khác. Giá chỉ từ 2.000.000 đ cho các mẫu cơ bản, có hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu.

– Triển khai nhanh chóng. Hoàn thành ngay trong 01 buổi làm việc.

– Hỗ trợ hoàn thiện web cho khách hàng không có thời gian cập nhật nội dung lên đến 50 bài viết, hỗ trợ thiết kế 05 banner, chỉnh sửa web mẫu tối ưu bố cục và nội dung chỉ 2.000.000 đ với 3 ngày làm việc

– Bảo hành bảo trì trọn đời trong suốt quá trình sử dụng nếu dùng Hosting của chúng tôi

– Tặng hosting tốc độ cao 01 năm đầu sử dụng

– Chế độ bảo mật tuyệt đối

– Cách thức quản trị website rất dễ dàng

Hãy là những nhà kinh doanh thông thái – Hãy sử dụng dịch vụ website của chúng tôi để nhận những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn đầu xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *