Khuyến mại đầu xuân Canh Tý 2020

Đầu xuân năm mới, Công ty TNHH Đầu tư và công nghệ Việt Nam (VINATECH) kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.
Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là món quà lì xì năm mới gửi đến khách hàng, từ ngày 01/02/2020 – 15/02/2020 VINATECH giảm giá 500k đối với tất cả các gói web và vẫn duy trì khuyến mại tặng tên miền .com và hosting tốc độ cao trong năm đầu sử dụng. Chỉ với 1.500k quý khách hàng đã có ngay một trang web hiện đại, chuẩn seo và thân thiện với mọi thanh công cụ tìm kiếm.
Năm mới với chiến lược kinh doanh mới, hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu của bạn bằng cách xây dựng website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án website để phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn nhất.
Hãy là những khách hàng thông thái bằng cách sử dụng gói dịch vụ thiết kế website của VINATECH, và hãy là những khách hàng đầu tiên nhận được lì xì may mắn đầu năm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *